foto foto foto foto foto foto foto
only

SYNOT PV MEKONG

 

 

 

 

Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên tinh thần Uy Tín, Chu Đáo, Tận Tâm. Luôn đổi mới tư duy, uy tín với khách hàng, kiên trì trong công việc, luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến một không gian trải nghiệm du lịch thoải mái nhất, về với thiên nhiên, tiện nghi hài hòa từ vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ – Việt Nam đến vùng Địa Trung Hải – Châu Âu xa xôi. Đến với chúng tôi là đến với sự hài lòng, thụ hưởng tối đa và niềm vui lan tỏa

 

Giới thiệu về công ty

Synot PV Mekong nổ lực phấn đấu để trở thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh – dịch vụ và vui chơi giải trí. Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị Văn hoá bản địa, lợi ích cộng động. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế trên trường quốc tế.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Synot PV Mekong cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới, dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Trở thành nơi tin tưởng, hài lòng sau mỗi chuyến đi và sử dụng các dịch vụ cao cấp nhất từ liên kết các khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và khu vực.

 

Giới thiệu Game Club, định cư Châu Âu, Du lịch

Game Club Nha Trang, tự hào là một Câu lạc bộ trò chơi có thưởng hiện đại mang tầm quốc tế, trang bị máy móc hiện đại và tiện lợi đáp ứng nhu cầu khách hàng. Synot PV Mekong còn cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành, định cư Châu Âu với chi phí và sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình các Quý khách hàng khi quyết định chọn 1 quốc gia mới là nơi sinh sống và lâp nghiệp.